Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Zowor

Số điện thoại : +86-13393731249

Free call
Dây chuyền sản xuất

Chúng tôi có 2 nhà máy, một ở Khu công nghiệp Maizhai, Quận Erqi, Thành phố Trịnh Châu, còn lại ở Minquan, Thành phố Shangqiu, cách thành phố Trịnh Châu 200km.

 

Nhà máy tại Khu công nghiệp Mazhai bao gồm 6000m2Khu văn phòng, 30000m2xưởng và 70000m2khu vực nhà xưởng.Nhà máy khác ở Minquan có diện tích 33 mẫu Anh với hơn 50000m2xưởng.

 

Henan Zhongwo Fire Science and Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Trong hai nhà máy hiện có, chúng tôi đã bắt đầu 8 dây chuyền sản xuất hiện đại, 3 cho cửa chống cháy bằng gỗ và 5 cho cửa chống cháy bằng thép và thép không gỉ.Đặc biệt phải chú ý là chúng tôi giới thiệu thiết bị và máy móc hoàn toàn tự động từ Đức, Ý và Nhật Bản để sản xuấttrở thànhhai dòng sản phẩm được khuyến khích nhất của chúng tôi mỗi dòng cho cửa thép và cho cửa gỗ ở Minquan.Với dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất này, chúng tôi có thể sản xuất mỗi cánh cửa thép trong vòng 58 giây và mỗi cánh cửa gỗ trong vòng 2 phút.

   Henan Zhongwo Fire Science and Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Đối với 8 dây chuyền sản xuất này, chúng tôi đã trang bị nhiều thiết bị tiên tiến như máy cắt laser sợi quang, máy uốn CNC PBH 110, máy đột tháp thủy lực PBH 110 CNC, thiết bị tạo hình cánh cửa MD2108B và MJX2108A, dây phun MX3520, khung cửa MXZ2060 & MZ36016 thiết bị, Máy in chuyển MJ700, Thiết bị kiểm tra FHM-II về độ tin cậy của cửa chống cháy, Máy mở MJ6128CD, Máy cắt MB106 & MB106D, v.v.Bên cạnh đó, để đạt được tiêu chuẩn bảo vệ môi trường ngày càng khắt khe hơn, chúng tôi đã bổ sung thiết bị phát hiện formaldehyd GDYQ-201MA và máy lọc không khí thân thiện với môi trường KQJDYQ-ZW.

 

Henan Zhongwo Fire Science and Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 

 

OEM/ODM

Cửa lửa Zhongwo có tổng cộng 8 dây chuyền sản xuất bao gồm tất cả các loại thiết bị sản xuất trong lĩnh vực sản xuất cửa chống cháy, như Máy đột dập CNC, Máy cắt thép tấm tự động, Máy ép tấm thép, Máy uốn, Máy ép khung cửa, Máy phun bột Máy, Máy đa chuyển, Thiết bị kiểm tra độ tin cậy của cửa chống cháy, Thiết bị kiểm tra phát thải Formaldehyd, v.v.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi có rất nhiều công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa lửa.Tất cả các loại cửa chống cháy của chúng tôi đều có sẵn để tùy chỉnh, dựa trên khả năng thiết kế mạnh mẽ của chúng tôi.

 

Cửa chống cháy của chúng tôi không chỉ phổ biến ở Trung Quốc, mà chúng tôi còn bán cửa chống cháy ở nước ngoài.Ví dụ, chúng tôi đã xuất khẩu cửa chống cháy của mình sang Sri Lanka, Iraq, Indonesia, v.v.

 

Nhờ tất cả những điều đã đề cập ở trên, Zhongwo có thể cung cấp dịch vụ OEM cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

 

 

Henan Zhongwo Fire Science and Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Nghiên cứu và phát triển

Chiến lược và hoạt động R & D tùy chỉnh, nhắm mục tiêu cao cấp của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể liên tục cung cấp nhiều loại cửa chống cháy với chất lượng tốt nhất và độ ổn định cao.

 

Trong đó chúng tôi có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp, đầu tư chi phí R & D cao hàng năm, liên tục tung ra các sản phẩm mới.chúng tôi thiết lập các quỹ đặc biệt để phát triển bằng sáng chế độc lập và tăng các loại chứng chỉ giấy mỗi năm.Cho đến nay Zhongwo đã giành được hơn 15 bằng sáng chế quốc gia và 70 bản sao giấy chứng nhận đủ điều kiện.

 

Ở bên ngoài, chúng tôi luôn giữ mối quan hệ hợp tác thân thiện với nhiều tổ chức nghiên cứu và học tập nổi tiếng trong và ngoài nước.

 

Henan Zhongwo Fire Science and Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Henan Zhongwo Fire Science and Technology Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

info@firesafetydoor.com
+86-13393731249